Thiết kế web, làm web, thiết kế website, làm website

Thiết kế Website theo tiêu chuẩn SEO quốc tế

"Vinaglue là đơn vị mà tôi đã lựa chọn để quảng bá website của mình
dưới hình thức SEO từ khóa top Google." - C.Ngà, Villacom company

Bạn có ý tưởng kinh doanh Online ? "Thiết kế Web và SEO" ngay thôi !

"Dịch vụ này thật là tiện lợi cho tôi ! Vừa có Website chuẩn SEO
mà chi phí SEO lại thấp." - GiapHiepGlass

Quảng bá thương hiệu bền vững .
QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI VINAGLUE
 • Tìm hiểu và tư vấn xây dựng trang web Tư vấn - Nắm bắt ý tưởng thiết kế.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế website Thỏa thuận ký kết hợp đồng thiết kế website
 • Tạo ý tưởng và Demo giao diện website Lên giao diện Demo theo ý tưởng và chỉnh sửa.
 • Xây dựng và hoàn thiện website Xây dựng chức năng, hoàn thiện nội dung.
 • Thanh lý hợp đồng và bàn giao công nghệ Bàn giao thanh lý, bảo hành.

Website giá rẻ

10, 2012 by

web gia reNgày nay việc sở hữu website là một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo truyền thống.

Với các bạn , những doanh nhân, trí thức, thợ, tiểu thương, sinh viên và thậm chí là một học sinh bình thường, chắc chắn việc có một website sẽ là vô cùng cần thiết. Vậy bạn quan tâm tới gì tiếp theo ? Giá cả , dịch vụ , chất lượng , ...

 

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website  , chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo (Giá cả , dịch vụ, chất lượng,) , chúng tôi triển khai tới quý khách hàng dịch vụ : "website giá rẻ"

 Tại sao lại là website giá rẻ?

Chúng tôi là một đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm :
Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website , chúng tôi những lập trình viên trẻ với sự nhiệt huyết và cống hiến luôn hoạt động tối đa công suất , mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và chi phí thấp nhất, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với công ty thiết kế web VinaGlue.

Đa dạng giao diện:
Hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng : Thời gian và Chi phí , chúng tôi đã xây dựng hệ thống mẫu website sẵn , quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu website cho mình mà không cần mất nhiều thời gian .đây cũng là 1 thế mạnh của chúng tôi và cũng là sự tiên lợi nhất đối với quý khách hàng và quan trọng hơn là chi phí hợp lý với quý khách. 

Là nơi cung cấp Tên miền , Hosting :
Ý thức được tầm quan trọng của Tên miền và Hosting trong việc ảnh hướng tới website , chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị cung cấp tên miền và hosting hàng đầu , đây là một thuận lợi nữa của chúng tôi cho khách hàng , ngoài việc khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng cao , các bạn còn nhận được một dịch vụ với chi phí  thấp và hợp lý nhất

 • Tích hợp công nghệ mới trong website (Seo,liên kết: G+ , facebook...) :
  Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia về tích hợp công nghệ cho website , trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu SEO , Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu...liên kết với trang mạng xã hội hàng đầu: G+ , facebook...đây là điều không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp mà các dịch vụ liên kết G+ , facebook.. là hoàn toàn miễn phí.
 • Lợi ích thiết kế website tại webhn.net
  - Dịch vụ chất lượng cao , chi phí hợp lý với quý khách.
  - Tư vấn miễn phí về các gói thiết kế website.
  - Liên kết với các trang mạng xã hội lớn như: G+ , facebook...
  - Thiết kế nhanh , chuẩn và quý khách sẽ hài lòng.
 • Thiết kế website tại VinaGlue khác gì với những đơn vị khác?
  - Website được thiết kế mới từ đầu, không phải là web dựng sẵn có giao diện cứng nhắc và code trùng lặp tránh trường hợp khi làm SEO  bị Google đánh giá web thấp.
  - Website được thiết kế thân thiện với người sử dụng và bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing...cùng các chức năng được chuẩn hóa.
  - Website hoạt động ổn định và nhanh,

  Tags:

  website giá rẻ, website gia re, công ty thiết kế website

Gửi ý kiến phản hồi ?